Visa châu Úc – Chuẩn bị hồ sơ visa các nước châu Úc không rắc rối và phức tạp. Tuy nhiên khu vực này, đặc biệt là Australia và New Zealand, có chính sách visa nghiêm ngặt. Hãy tìm hiểu thông tin được bộ phận dịch vụ visa châu Úc của VisaTre.com tổng hợp để giảm thiểu rủi ro khi xin thị thực vào khu vực này.

Bài viết này bao gồm:

1. Danh sách tham khảo visa Châu Úc

2. Các lưu ý cần thiết

3. Dịch vụ visa đến Châu Úc của Visa Trẻ


1. Danh sách tham khảo về visa nhập cảnh các nước gia Châu Úc

(Xin hãy lựa chọn quốc gia phù hợp với nhu cầu của bạn)


2. Vài điểm lưu ý về visa nhập cảnh các quốc gia Châu Úc

2.1. Chính sách visa tương đối giống nhau giữa các quốc gia: Có nhiều nước và vùng lãnh thổ ở Châu Úc, tuy nhiên, người ta thường chú ý đến 2 quốc gia lớn của khu vực này là Australia và New Zealand. Với sự phát triển tương đối đồng đều của mình thì chính sách xin visa của cả 2 đều có nhiều điểm giống nhau. Điều này có thể giúp bạn dễ dàng trong việc tìm hiểu cũng như chuẩn bị thủ tục xin visa cho mình, tuy nhiên bạn phải tham khảo kỹ để tránh khỏi những phiền phức không mong muốn.

Visa New Zealand
Visa New Zealand – Visa đến 1 trong 2 quốc gia lớn của Châu Úc (ảnh st)

2.2. Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng đạt visa đi các quốc gia Châu Úc: Sức cuốn hút quá lớn đã khiến cho các quốc gia ở Châu Úc được nhiều người trên thế giới tìm đến, do đó những chính sách tương đối khó khăn cũng được hình thành. Khi nộp visa đến các quốc gia này bạn cần phải chú ý đến khả năng tài chính, điều kiện công việc, địa vị xã hội, cũng như các mối ràng buộc với Việt Nam. Chúng là các yếu tố lớn thường được Lãnh sự quán quan tâm khi xem xét hồ sơ của các đương đơn.

Xem thêm:

Các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả visa

3. Dịch vụ visa của VisaTre.com

Với sự am hiểu cùng những kinh nghiệm quý báu mà các nhân viên của VST có được trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xuất nhập cảnh. VST xin mang đến cho các bạn những dịch vụ hữu ích nhất nhằm nhanh chóng biến giấc mơ đặt chân đến châu Úc thành sự thật.

3.1. Tư vấn tất cả các thông tin hữu ích trong lĩnh vực visa thị thực đi nước ngoài

3.2. Tổng hợp thông tin, đánh giá tình trạng và hoàn cảnh hồ sơ của khách hàng

3.3. Tư vấn các phương pháp hữu ích cho khách hàng 

3.4. Tư vấn thủ tục cần thiết để nộp hồ sơ đến Lãnh sự quán

3.5. Thay khách hàng hoàn tất toàn bộ hồ sơ xin visa nộp cho Cơ quan Ngoại giao (dịch thuật tài liệu, công chứng giấy tờ, hợp pháp hóa Lãnh sự, hoàn thành đơn xin visa, thu xếp hồ sơ theo thứ tự,…)

Xem thêm:

Công chứng dịch thuật

Hợp pháp hóa Lãnh sự

3.6. Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả visa (nếu có thể và trong phạm visa quyền hạn của VisaTre.com)

3.7. Hộ tống, hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình nộp hồ sơ vào Lãnh sự quán.

3.8. Tư vấn trả lời các câu hỏi phỏng vấn của các Lãnh sự quán trong trường hợp khách hàng được yêu cầu tham gia phỏng vấn.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Dịch vụ visa

Visa các nước châu Á

Visa Các nước Châu Âu

Visa các nước Châu Mỹ

Visa các nước Châu Phi


Được đánh giá là một trong những điểm du lịch hấp dẫn, các quốc gia Châu Úc từ rất lâu đã trở thành điểm nóng thu hút hàng triệu người thích khám phá trên thế giới. Thêm vào đó, những nền kinh tế phát triển, cuộc sống bình yên, giáo dục tốt cùng nhiều điều kiện khác càng làm cho mọi người trở nên khao khát các quốc gia ở châu lục này. Tìm cách xin visa đến Châu Úc, chính vì vậy mà càng trở nên sôi nổi hơn. Hy vọng với những thông tin được trình bày trong bài viết này, Visa Trẻ có thể giúp được quý khách hiểu hơn về các vấn đế có liên quan đến quá trình xin thị thực nhập cảnh vào các quốc gia ở Châu Úc. Chúc các bạn xin visa thành công!

Cảm ơn vì đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của VisaTre.com!

www.VisaTre.com
(Visa Trẻ)