Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh (dịch vụ làm passport nhanh) — Hộ chiếu (passport) là giấy tờ không thể thiếu khi bạn đang trên lãnh thổ của bất kỳ quốc gia nào khác. Nếu bạn đang có nhu cầu xin cấp một quyển hộ chiếu cho riêng mình, nhưng lại không có nhiều thời gian, xin hãy tìm đến dịch vụ visa nhanh của Visa Trẻ.

Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xuất nhập cảnh, VisaTre.com xin được cung cấp đến quý vi dịch vụ xin cấp hộ chiếu nhanh với những ưu điểm sau đây:

1. Hướng dẫn chi tiết, tận tình: Bạn sẽ không còn đối mặt với những rắc rối khi tìm hiểu các thủ tục hành chính, vì các nhân viên của Visa Trẻ sẽ hướng dẫn cho bạn cụ thể từng bước sẽ làm những gì tại cơ các cơ quan xuất nhập cảnh.

2. Thay mặt khách hàng chuẩn bị, và khai hồ sơ: Khách hàng của VisaTre.com sẽ không phải mất thời gian tìm cách khai hồ sơ, hoặc chuẩn bị giấy tờ. Các nhân viên của Visa Trẻ sẽ giúp bạn thực hiện điều này trong phạm vi quyền hạn được pháp luật cho phép.

3. Thay khách hàng nhận hộ chiếu từ cơ quan xuất nhập cảnh: Nếu bạn là người bận rộn với công việc hàng ngày, không thể bỏ công việc để chờ nhận sổ hộ chiếu từ cơ quan xuất nhập cảnh, VisaTre.com sẽ làm điều này thay cho bạn. Chỉ cần một số thủ tục đơn giản theo quy định của pháp luật, Visa Trẻ sẽ trở thành người được ủy quyền để nhận hộ chiếu thay cho khách hàng của mình.

4. Kiểm tra thông tin của khách hàng trên hộ chiếu: Đây là một trong những bước quan trọng mà đa phần khách hàng thường không để tâm đến. Việc kiểm tra các thông tin được in trên hộ chiếu sẽ giúp bạn tránh khỏi được những phiền phức lớn, đặc biệt là nếu có bất kỳ sự cố nào ở lãnh thổ của một đất nước khác. Để ngăn ngừa việc này đến mức thấp nhất, người nhận thay hồ sơ cho bạn được yêu cầu phải kiểm tra thông tin một cách tỉ mỹ nhất.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Dịch vụ visa

Quy định ảnh làm hộ chiếu

Hộ chiếu hợp lệ xin visa


Với những thế mạnh được kể trên, hy vọng VisaTre.com nhận được ngày càng nhiều sự tín nhiệm của tất cả các khách hàng. Chúc các khách hàng của Công ty Visa Trẻ luôn có được những chuyến đi vui vẻ và bình an.

VisaTre.com rất hạnh phúc khi được phục vụ quý khách!

www.VisaTre.com
(Visa Trẻ)