Dịch vụ visa — Không cần loay hoai tìm cách hoàn thiện hồ sơ; mất thời gian chắt lọc thông tin chính sách visa; tìm nơi dịch thuật; hoặc đau đầu với việc sắp lịch trình hợp lý. Dịch vụ xin visa của Visa Trẻ sẽ giúp bạn 1 cách nhanh chóng. Bạn còn được tư vấn kiến thức hữu ích để vượt qua cuộc phỏng vấn visa.

Bài viết này bao gồm những nội dung chính sau đây:

1. Danh sách tham khảo visa các châu lục

2. Dịch vụ làm visa của VisaTre.com mang đến cho bạn điều gì?

3. Phân loại visa


1. Danh sách tham khảo visa các châu lục:

(Xin hãy chọn châu lục phù hợp với nhu cầu xin visa của mình)


2. Dịch vụ visa của VisaTre.com

(Với những con người đầy kinh nghiệm cũng như nhiệt tình trong lĩnh vực tư vấn visa, VisaTre.com xin cung cấp cho các khách hàng dịch vụ visa của mình bao gồm)

2.1. Tư vấn chính sách, quy định của Các cơ quan Ngoại giao: Những thông tin về các chính sách, các quy định, và những điều kiện xét cấp visa của Đại sứ quán (Lãnh sự quán) các nước luôn được cập nhật hàng ngày, nhằm nắm bắt những thay đổi dù là nhỏ nhất. Từ đó, các khách hàng của VisaTre.com sẽ được tư vấn một cách nhanh chóng, và kịp thời nhất các thông tin cần thiết làm nền tảng cho toàn bộ quá trình xin visa của mình.

Sự am hiểu của VisaTre.com về vấn đề xuất nhập cảnh chắc chắn sẽ làm cho khách hàng luôn vừa lòng.

2.2. Phân tích hoàn cảnh cá nhân của khách hàng: Trong suốt quá trình tư vấn diễn ra, các thông tin của khách hàng luôn được VisaTre.com tiếp thu. Từ đó, các tư vấn viên sẽ thực hiện quá trình phân tích, đánh giá. Giúp cho khách hàng hiểu một cách rõ ràng nhất tình trạng hồ sơ của mình, đề đưa ra những quyết định cần thiết.

Xem thêm: Điều gì ảnh hưởng đến kết quả visa của bạn

2.3. Cung cấp các phương pháp hữu ích cho khách hàng: Từ những chính sách của các Đại sứ quán (Lãnh sự quán), cùng với các phân tích đánh giá của VisaTre.com về tình hình cá nhân của khách hàng. Bộ phận tư vấn visa, sẽ mang đến những phương pháp tốt nhất, giúp cho khách hàng tránh được những thiếu xót đáng tiếc trong toàn bộ quá trình xin visa của mình.

Bên cạnh đó, việc khách hàng nên xin visa loại nào dựa, theo tình trạng của từng cá nhân, cũng sẽ được VisaTre.com cung cấp trong quá trình tư vấn.

2.4. Thay khách hàng hoàn thiện hồ sơ: Những nhân viên giàu kinh nghiệm, có nhiều kiến thức về quá trình chuẩn bị hồ sơ sẽ mang đến cho bận một bộ hồ sơ hoàn thiện nhất. Các khách hàng sẽ không phải mất thời gian công sức tìm hiểu. Tất cả sẽ được VisaTre.com giúp bạn thực hiện việc này.

Công tác hoàn thiện hồ sơ bao gồm:

* Hoàn thành các mẫu đơn xin visa dựa trên các tiêu chuẩn và quy định của các Đại sứ quán (Lãnh sự quán), đồng thời dự trên nhu cầu xin visa của khác khách hàng. Việc này sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác nhất bởi các nhân viên xử lý hồ sơ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xuất nhập cảnh.

* Dịch thuật công chứng các giấy tờ nào được yêu cầu dịch thuật theo đúng như quy định về chính sách xét cấp visa của từng Cơ quan Ngoại giao của các quốc gia. Toàn bộ quá trình thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ sang các thứ tiếng sẽ được bộ phận dịch thuật chuyên nghiệp của VisaTre.com thực hiện một cách chính xác, nhanh chóng. Để hỗ trợ khách hàng hoàn thành hồ sơ xin visa trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật công chứng

Những trường hợp không cần dịch thuật sẽ được các nhân viên trong tổ tư vấn lưu ý với khách hàng ngay từ đầu.

* Hợp pháp hóa Lãnh sự các giấy tờ nếu cần, theo như chính sách visa của từng Đại sứ quán (Lãnh sự quán), hoặc khi được các Đại sứ quán (Lãnh sự quán) yêu cầu.

Xem thêm: Dịch vụ hợp pháp hóa Lãnh sự

* Sắp xếp và hoàn thành lịch trình phù hợp nhất cho chuyến đi của khách hàng theo tiêu chuẩn. Lịch trình được chuẩn bị một cách chuyên nghiệp về thời gian, địa điểm, và quá trình lưu trú của khách hàng sẽ ít nhiều giúp cho các Đại sứ quan hoặc Lãnh sự quán thấu hiểu được nguyện vọng xin visa thực sự của các đương đơn.

* Đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, mua bảo hiểm du lịch,… theo đúng như lịch trình của chuyến đi. Công việc này đòi hỏi phải hiểu một cách rõ ràng nhất lịch trình chuyến đi đã được sắp xếp từ trước, nhằm làm cho quá trình lưu trú của khách hàng ở quốc gia muốn đi trở nên hoàn chỉnh và dễ hiểu nhất.

* Kiểm tra lần cuối bộ hồ sơ của khách hàng trước khi cung cấp cho các Cơ quan Ngoại giao của nước ngoài. Sau khi quá trình hoàn thiện hồ sơ kết thúc, chúng sẽ được kiểm tra lại một lần cuối cùng. Trong giai đoạn này, tất cả các thiếu xót dù là nhỏ nhất, nếu được phát hiện ra, sẽ được điều chỉnh ngay lập tức. Điều này sẽ giúp chó các khách hàng có được một bộ hồ sơ tốt nhất có thể.

2.5. Thay khách hàng nộp hồ sơ visa nếu có thể và trong phạm vi quyền hạn của VisaTre.com, theo như chính sách của các Cơ quan Ngoại giao nước ngoài. Trong các trường hợp được phép, VisaTre.com sẽ là người thay cho khách hàng của mình nộp visa vào các Đại sứ quán (hoặc Lãnh sự quán). Các khách hàng sẽ không còn phải đối diện với cảnh chen chúc, đông đúc, và chời đợi trong thời gian dài để đến lượt mình nộp visa, thay vào đó, VisaTre.com sẽ là người làm tất cả các công tác đó.

Dịch vụ visa
Tìm hiểu thông tin về visa là việc cần phải làm trước khi bắt tay vào thực hiện hồ sơ (ảnh st)

2.6. Hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ vào các Cơ quan Ngoại giao. Ỡ những trường hợp Đại sứ quán (Lãnh sự quán) có quy định, hoặc yêu cầu đương đơn phải trình diện, VisaTre.com không thể nộp thay cho các khách hàng của mình. Tuy nhiên, các nhân viên của VisaTre.com sẽ cùng bạn đến các Cơ quan này, hướng dẫn các bạn những điều cần thiết, và chuẩn bị cho bạn một tinh thần tốt nhất trước khi quá trình nộp hồ sơ diễn ra.

2.7. Tư vấn khách hàng phỏng vấn xin visa. Một số Đại sứ quán (Lãnh sự quán) sẽ yêu cầu các đương đơn xin visa phải tham gia vào quá trình phỏng vấn trước khi ra quyết định về việc cấp visa. Khi đó, các bạn sẽ được VisaTre.com hướng dẫn một cách cụ thể và chi tiết nhất. Những dặn dò trong quá trình tư vấn phỏng vấn xin visa sẽ giúp cho các khách hàng có được tinh thần thoải mái nhất, tác phong nghiêm túc nhất để có thể tự tin vượt quá kỳ phỏng vấn này.

2.8. Đại diện khách hàng nhận kết quả visa nếu có thể theo đúng quy định về việc xét cấp visa của Đại sứ quán (Lãnh sự quán). Các khách hàng sẽ không còn phải thấp thỏm chờ mong các cuộc gọi hoặc phải kiểm tra email thường xuyên để biết thông báo từ phía các Cơ quan Đại diện Ngoại giao của nước ngoài. Trong trường hợp được phép, dựa trên chính sách của các Đại sứ quán (Lãnh sự quán), VisaTre.com sẽ là người giúp các bạn nhận kết quả visa.

3. Phân loại visa:

Cách phân loại visa hoàn toàn không thống nhất giữa các quốc gia, mà mỗi đất nước sẽ có phương thức riêng của mình. Cách phân loại này có thể được căn cứ vào thời gian lưu trú, số lần nhập cảnh,… Trong bài này để giúp khác hàng dễ dàng trong việc chuẩn bị hồ sơ. Chúng tôi xin phân loại visa dựa trên mục đích của chuyến đi như sau:

– Visa du lịch

– Visa thăm người thân

– Visa công tác

– Visa lao động

– Visa du học

– Visa định cư

Việc nộp một bộ hồ sơ xin visa đi nước ngoài đã không còn mấy xa lạ đối với nhiều người. Hy vọng với những thông tin trên đây, dịch vụ làm visa của VisaTre.com đã phần nào giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất về các khía cạnh có liên quan đến quá trình xin visa xuất nhập cảnh, tránh được những thiếu sót không cần thiết ảnh hưởng xấu đến hồ sơ của mình.

Chúc khách hàng có được những chuyến đi thú vị!

www.visatre.com