Nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến kết quả xin visa Hàn Quốc của bạn mà 2 điều quan trọng nhất là mục đích chuyến đi, và điều kiện kinh tế cá nhân. Để tạo thuận lợi cho quá trình xin visa đến xứ Kim Chi của mình, xin các bạn hãy xem xét các thông tin sau đây được tổng hợp từ dịch vụ làm visa Hàn Quốc của Visa Trẻ.


Nội dung bài này gồm:

1. Thủ tục làm visa Hàn Quốc

2. Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

3. Kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc


1. Thủ tục xin visa Hàn Quốc

Các đương đơn đi Hàn Quốc theo mục đích nào sẽ được Đại sứ quán (Lãnh sự quán) yêu cầu chuẩn bị hồ sơ theo đúng với mục đích đó. Tùy thuộc vào dự định cho chuyến đi của mình. Xin các bạn lựa chọn tham khảo những thông tin sau đây, để nắm chi tiết về các giấy tờ tài liệu mà mình cần cung cấp.

1.1. Visa du lịch Hàn Quốc

1.2. Visa thương mại Hàn Quốc

1.3. Visa thăm thân Hàn Quốc

1.4. Visa du học Hàn Quốc

1.5. Visa kết hôn Hàn Quốc

Để có sự lựa chọn visa phù hợp với bản thân, tránh kết quả bị từ chối cấp visa vì mục đích chuyến đi không phù hợp, các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các loại visa đi Hàn Quốc trong bài viết sau: Các loại visa Hàn Quốc

2. Dịch vụ visa Hàn Quốc

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hỗ trợ xin visa, VisaTre.com xin được cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ xin visa nhập cảnh vào Hàn Quốc với các ưu điểm như sau:

1.1. Tư vấn chính sách, quy dịnh của Đại sứ quán (Lãnh sự quán) Hàn Quốc về các vấn đề liên quan đến việc xét cấp visa cho người nước ngoài: Các thông tin này được hình thành dựa trên sự miệt mài tìm hiểu của Visa Trẻ. Điều này sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ các bước mình cần phải làm để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình xin visa vào Hàn Quốc của mình.

1.2. Tư vấn các phương án phù hợp với trường hợp của khách hàng: Từ những kinh nghiệm được đúc kết trong thời gian lâu dài hoạt động cung ứng dịch vụ xin visa, Visa Trẻ sẽ đề xuất các thông tin giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ phù hợp với mục đích chuyến đi, phù hợp với hoàn cảnh cá nhân, và đán ứng được tối đa các yêu cầu, chính sách của Cơ quan Ngoại giao Hàn Quốc.

1.3. Hoàn thiện hồ sơ để xin visa đến Hàn Quốc thay cho khách hàng: Từ các giấy tờ, tài liệu và thông tin nhận được từ phía các khách hàng, bộ phận xử lý hồ sơ đi Hàn Quốc chuyên nghiệp của Visa Trẻ sẽ mang đến cho các bạn một bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất có thể. Điều đó, chắc chắn sẽ mang đến những điều kiện thuận lợi trong suốt quá trình xin thị thực Hàn Quốc.

1.4. Nộp hồ sơ vào Đại sứ quán (Lãnh sự quán) Hàn Quốc thay cho khách hàng: Các khách hàng của VisaTre.com sẽ không cần phải mất thời gian di chuyển, đi lại, lấy số, xếp hàng chờ đợi. Điều đó sẽ được Visa Trẻ thay mặt các bạn thực hiện. Quá trình xử lý hồ sơ hoàn tất chính là lúc VisaTre.com trực tiếp nộp hồ sơ của bạn đến với Cơ quan Ngoại giao Hàn Quốc.

1.5. Nhận kết quả visa thay cho khách hàng: Sau khi quá trình xét hồ sơ kết thúc (thông thường chỉ mất vài ngày), Visa Trẻ sẽ đại diện cho các khách hàng của mình nhận kết quả từ phía Đại sứ quán (Lãnh sự quán) Hàn Quốc. Kết quả này, ngay lập tức sẽ được thông báo đến cho các bạn.

Quy trình làm việc khép kín và chuyên nghiệp của Visa Trẻ đã giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi trong suốt quá trình xin visa. Điều này cũng đã giúp VisaTre.com đạt được sự tin tưởng của các khách hàng trong thời gian qua.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Dịch vụ làm visa (của Visa Trẻ)

Xin visa đi Nhật

Dịch vụ làm visa Đài Loan

Xin visa HongKong

Dịch vụ làm visa MaCau

Công ty Visa Trẻ


3. Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc

3.1. Điều kiện để được cấp visa để đi Hàn Quốc: Các đương đơn xin visa để đi Hàn Quốc không nằm trong diện bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc, không nằm trong diện bị cấm xuất cảnh khỏi đất nước đang sinh sống. Ngoài ra, các bạn còn phải đáp ứng một số điều kiện tùy thuộc vào loại visa mà mình muốn xin (ví dụ: điều kiện tài chính, nghề nghiệp,…)

3.2. Thời gian xem xét hồ sơ của Đại sứ quán (Lãnh sự quán) Các trường hợp thông thường, hồ sơ của các đương đơn sẽ được xem xét trong thời gian từ 5 đến 8 ngày làm việc (thời gian này được tính từ lúc hồ sơ của các bạn được tiếp nhận. riêng đối với visa du học thời gian xét visa thông thường là 28 ngày.

Trong một số trường hợp, thời gian này có thể thay đổi so với dự kiến. Do đó các bạn cần phải lưu ý chuẩn bị đầy đủ, và thật kỹ trước khi quyết định nộp hồ sơ. Để tìm hiểu thêm thời gian xét hồ sơ của Cơ quan Ngoại giao Hàn Quốc, và  những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian này, các bạn có thể tham khảo trong bài viết: Xin visa Hàn Quốc mất bao lâu?

3.3. Thời hạn hiệu lực visa Thời hạn hiệu lực của visa khác nhau tùy thuộc vào loại visa mà bạn được cấp. Trong một số trường hợp các đương đơn có thể được cấp visa có giá trị trong thời gian lên đến 5 năm.

3.4. Chứng minh tài chính xin visa nhập cảnh Hàn Quốc Chứng minh năng lực tài chính là điều mà các đương đơn cần thiết phải thực hiện nếu muốn xin visa đi vào Hàn Quốc. Nhưng trong một vài trường hợp, các đươn đơn sẽ được miễn trừ thực hiện điều này.

Xem thêm: Miễn chứng minh tài chính visa Hàn Quốc

Các thông tin trên đây được tổng hợp nhằm mục đích cung cấp cho các khách hàng của VisaTre.com nắm được một cách cụ thể nhất các vấn đề liên quan đến việc xin visa để nhập cảnh vào đất nước Hàn Quốc, để từ đó có được sự chuẩn bị phù hợp nhất và tốt nhất cho bản thân. Các thông tin này mang tính tham khảo và sẽ được thực hiện cập nhật thường xuyên để cung cấp những thay đối mới nhất đến các bạn.

Để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, và chuyên nghiệp nhất. Xin các bạn liên hệ ngay với dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói của Visa Trẻ. Chúc các bạn xin visa đến đất nước Hàn Quốc gặp nhiều điều thuận lợi, và có được hành trình mơ ước tại đất nước Kim Chi.

VisaTre.com luôn hạnh phúc khi được phục vụ các khách hàng!

www.VisaTre.com
(Visa Trẻ)