Để tiết kiệm thời gian, tạo điều kiện thuận lợi khi xin visa Việt Nam, xin hãy tham khảo các thông tin về thủ tục xin visa vào Việt Nam, chính sách visa VietNam cho người nước ngoài, cùng kinh nghiệm liên quan đến quá trình xin visa nhập cảnh Việt Nam được Visa Trẻ tìm hiểu, và đúc kết trong bài viết sau đây.


NỘI DUNG BÀI VIẾT NÀY GỒM:

1. Hồ sơ xin visa nhập cảnh Việt Nam

2. Dịch vụ xin visa vào Việt Nam của Visa Trẻ

3. Những lưu ý khi xin visa vào Việt Nam


1. Thủ tục xin visa vào Việt Nam:

So với các quốc gia khác trong khu vực, hồ sơ xin visa của Việt Nam có phần ít phức tạp hơn. Tuy nhiên, các khách hàng cũng cần chuẩn bị cẩn thận những giấy tờ như sau:

02 tấm ảnh chân dung, (kích cỡ tấm ảnh 4×6 cm, được chụp theo chuẩn tiêu chuẩn quốc tế để làm visa)

Bản gốc sổ hộ chiếu của khách hàng

Các giấy tờ khác tùy theo từng loại visa và trường hợp của đương đơn

Việc chuẩn bị hồ sơ xin visa Việt Nam cần phải được thực hiện một cách linh hoạt dựa trên loại visa mà đương đơn muốn xin. Chính vì thế bạn cần phải hiểu thật kỹ hoàn cảnh cá nhân của mình để có sự chuẩn bị cho phù hợp

Xem thêm: Các loại Visa Việt Nam

2. Dịch vụ visa Việt Nam của VisaTre.com

2.1. Tư vấn loại visa phù hợp: Các bạn sẽ được các nhân viên của Visa Trẻ tư vấn loại visa phù hợp với trường hợp của bạn. Điều này, giúp cho khả năng đạt visa được nâng cao hơn.

2.2. Tư vấn thông tin, chính sách visa: Các thông tin về chính sách của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ được các nhân viên mang đến cho bạn 1 cách cụ thể và chính xác nhất.

2.3. Tư vấn và hoàn tất hồ sơ thủ tục: Thủ tục và hồ sơ xin visa của bạn sẽ được các nhân viên của Visa Trẻ hoàn thành 1 cách nhanh chóng, chính xác và khoa học nhất.

2.4. Hỗ trợ khách hàng nộp và nhận kết quả visa: Visa Trẻ sẽ thay bạn nộp hồ sơ và nhận lại visa (nếu được cấp) đồng thời trao chúng đến tận tay của bạn.

2.5. Hỗ trợ xin visa khẩn khi khách hàng có yêu cầu: Nếu bạn thuộc trường hợp được phép visa khẩn nhập cảnh vào Việt Nam, Visa Trẻ sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn xin loại thị thực này.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Dịch vụ xin visa

Dịch vụ passport nhanh

Dịch vụ làm giấy phép lao động

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự

● Công văn nhập cảnh

Dịch vụ gia hạn visa


3. Những lưu ý để xin thị thực Việt Nam (VietNam visa)

3.1. Hồ sơ nộp phải đúng tiêu chuẩn: Các giấy tờ cung cấp cho cho cơ quan chức năng phải đúng quy định, tiêu chuẩn xin visa (ảnh tương tự như tiêu chuẩn ảnh làm hộ chiếu, hộ chiếu phải hợp lệ,…)

Xem thêm:

Ảnh làm hộ chiếu

Hộ chiếu hợp lệ xin visa đi nước ngoài

3.2. Thời gian xét hồ sơ là 07 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ). Tuy nhiên, một vài trường hợp có thể bị xét duyệt lâu hơn bình thường. Vì thế, quý khách nên chuẩn bị hồ sơ của mình trong thời gian sớm phù hợp để quá trình xin thị được thuận lợi hơn.

3.3. Một số trường hợp được phép xin visa khẩn: Khách hàng cần nhập cảnh vào Việt Nam trong thời gian cấp bách, xin hãy liên hệ với Visa Trẻ để bộ phận dịch vụ kịp thời hỗ trợ các bạn thực hiện việc này.

3.4. Về việc xin gia hạn visa Việt Nam: Nếu thị thực nhập cảnh Việt Nam của bạn sắp hết hạn và bạn muốn cư trú ở đây thêm 1 thời gian nữa thì có thể xin cơ quan xuất nhập cảnh gia hạn thêm thời gian lưu trú cho bạn.

Xem thêm: Xin gia hạn visa

Trên đây là những thông tin có liên quan đến visa Vietnam được Visa Trẻ tổng hợp. Hy vọng thông qua những thông tin này, quý khách hiểu 1 cách khái quát nhất những vấn đề liên quan đến quá trình xin visa để được nhập cảnh vào đất nước đầy thú vị này. Để được hỗ trợ tốt nhất, xin hãy liên hệ với VisaTre.com để được hỗ trợ kịp thời.

Cám ơn quý vị đã luôn ủng hộ VisaTre.com!

www.VisaTre.com
(Visa Trẻ)