Các đương đơn có thể giảm thiểu những bất trắc trong quá trình xin visa Anh Quốc, bằng cách trang bị thông tin được bộ phận dịch vụ làm visa đi Anh Quốc của Visa Trẻ về hồ sơ xin visa đi Anh, các quy định của Đại sứ quán Vương quốc Anh cũng như một vài kinh nghiệm cần thiết về việc xin visa đến đất nước này.


Nội dung bài viết này gồm:

1. Hồ sơ xin visa đi Anh Quốc

2. Các lưu ý khi xin visa Vương quốc Anh

3. Dịch vụ xin visa đi Anh của Visa Trẻ


1. Thủ tục xin visa Anh

Là một trong những quốc gia phát triển cao về nhiều mặt, nước Anh đã công bố những chính sách rất nghiêm ngặt về hồ sơ thủ tục xin visa. Tùy theo từng trường hợp cụ thể cũng như mục đích của chuyến đi, mà bộ hồ sơ xin thị thực nhập cảnh Vương quốc Anh của bạn sẽ trở nên khác biệt, cụ thể xin hãy lựa chọn loại visa phù hợp sau đây để tham khảo hồ sơ chi tiết:

1.1. Visa du lịch Anh Quốc

1.2. Visa công tác Anh Quốc

1.3. Visa thăm thân Anh Quốc

visa Anh Quốc
Mẫu thị thực nhập cảnh Vương Quốc Anh (ảnh st)

2. Lưu ý khi xin visa Vương Quốc Anh

2.1. Kiểm tra lao phổi nếu lưu trú ở Anh trên 6 tháng: Nếu bạn có ý định lưu trú tại Vương quốc Anh trên 6 tháng, thì nhất thiết bạn cần phải trình giấy kiểm tra lao phổi trong hồ sơ của mình tại các địa chỉ phòng khám được chỉ định bởi Lãnh sự quán Anh.

2.2. Thời gian xét hồ sơ tại Đại sứ quán (Lãnh sự quán): Thời gian xét duyệt của Đại sứ quán Vương quốc Anh trung bình là 8 ngày làm việc đối với các hồ sơ xin visa thuộc diện không định cư (ngày làm việc không bao gồm thứ 7, chủ nhật  và các ngày nghỉ lễ). Tuy nhiên các bạn cần phải lưu ý rằng một vài trường hợp đặc biệt thời gian này có thể kéo dài hơn mức dự kiến thông thường.

2.3. Thị thực khẩn: Trong 1 vài trường hợp bạn có thể nộp đơn xin visa khẩn. Trong trường hợp này, hồ sơ của bạn chỉ có thể được xem xét trong vòng 5 ngày làm việc. Để biết thêm chi tiết bạn có thể gọi điện đến dịch vụ visa Anh của Visa Trẻ để được tư vấn nhiều hơn.

visa Anh Quốc
Dòng sông Thames êm đềm của Vương Quốc Anh (ảnh st)

3. Dịch vụ xin visa Vương quốc Anh của VisaTre.com

3.1. Tư vấn các thông tin về chính sách, quy định của Đại sứ quán (Lãnh sự quán): Các chính sách visa của Vương quốc Anh, cũng như các quy định của Đại sứ quán (Lãnh sự quán) Anh được Visa Trẻ tìm hiểu, nguyên cứu thường xuyên và kỹ lưỡng. Từ đó, các khách hàng sẽ được mang đến những thông tin đầy đủ và chính xác nhất, cũng như các thay đổi dù là nhỏ nhất.

3.2. Phân tích hoàn cảnh cá nhân của khách hàng: Những thông tin được khách hàng cung cấp cho Visa Trẻ sẽ được phân tích một cách cụ thể. Từ đó, Visa Trẻ có thể hiểu hơn về tình hình của khách hàng nhằm tạo nền tảng cho những bước tư vấn kết tiếp.

3.3. Cung cấp lời khuyên hữu ích: Các lời khuyên của VisaTre.com được thực hiện một khách khoa học, dựa trên sự am hiểu các quy định của Cơ quan Ngoại giao và các thông tin mà khách hàng cung cấp. Các lời khuyên này sẽ giúp cho quá trình xin visa đi Anh Quốc của các bạn trở nên thuận tiện hơn, hạn chế các thiếu xót đến mức thấp nhất.

3.4. Hoàn thiện hồ sơ: Các nhân viên xử lý hồ sơ chuyên nghiệp và tận tâm của Visa Trẻ sẽ mang đến cho các khách hàng một bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất, đáp ứng được các yêu cầu của Đại sứ quán (Lãnh sự quán) đến mức cao nhất có thể, đồng thời phù hợp với hoàn cảnh của khách hàng.

3.5. Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình nộp hồ sơ: Bộ phận hỗ trợ khách hàng của VisaTre.com sẽ luôn dõi theo các khách hàng, trong suốt thời gian nộp hồ sơ. Những bất trắc có thể xảy ra, sẽ được bộ phận này hỗ trợ giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

3.6. Tư vấn phỏng vấn: Thông thường các đương đơn sẽ không được yêu cầu trình diện thêm một lần nào khác để thực hiện quá trình phỏng vấn xin visa. Các câu hỏi kiểm tra thông tin có thể được đặt ra trong lúc nộp hồ sơ. Các bạn sẽ được các nhân viên giàu kinh nghiệm của Visa Trẻ tư vấn những thông tin cần thiết để vượt qua các câu hỏi này một cách trôi chảy nhất có thể.

Với sức hút bền bĩ của mình, nước Anh thể hiện vị trí của mình trong danh sách những quốc gia du lịch Châu Âu. Hàng năm, Lãnh sự quán của quốc gia này đã và đang mở cửa đón nhận hàng triệu lượt người xin visa Anh Quốc trên khắp thế giới. Với những thông tin được tập hợp phía trên, VisaTre.com hy vọng đã phần nào giúp được các bạn thấu hiểu hơn về quá trình xin visa đi Anh Quốc.

Chúc các bạn có chuyến đi thật sự ý nghĩa và thú vị trên đảo quốc Anh!

www.VisaTre.com