Visa Thổ Nhĩ Kỳ – Phần lớn lãnh thổ của Thổ Nhĩ Kỳ thuộc Châu Á và vùng Trung Đông, nhưng nhờ vào những chính sách tiến bộ, quốc gia này đã thành công trong việc phát triển đất nước có nền kinh tế vượt trội cùng với nét văn hóa truyền thống độc đáo. Điều đó đã khiến cho nhiều cư dân trên thế giới bị đất nước có vị trí địa lý đặc biệt cuốn hút.


Bài viết này, Visa Trẻ xin tổng hợp những nội dung:

1. Hồ sơ xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

2. Các lưu ý về việc xin visa đến Thổ Nhĩ Kỳ

3. Dịch vụ xin visa vào Thổ Nhĩ Kỳ của Visa Trẻ


1. Thủ tục xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

Là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh, chính vì thế Thổ Nhĩ Kỳ đã thực thi chính sách visa tương đối khắt khe. Nhửng giấy tờ mà các đương đơn phải cung cấp cho lãnh sự quán sẽ không thống nhất, mà tùy thuộc vào hoàn cảnh cá nhân của mình, bạn phải chuẩn bị 1 bộ phồ sơ cho phù hợp. Tùy theo mục đích nhập cảnh của mình, xin bạn hãy lựa chọn những nội dung sau để tham khảo hồ sơ xin visa cho phù hợp.

1.1. Visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

1.2. Visa công tác Thổ Nhĩ Kỳ

1.3. Visa thăm thân Thổ Nhĩ Kỳ

Ngoài mục đích nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ của đương đơn, thì việc bạn là công dân của quốc gia nào, và vài yếu tố khác cũng có thể ảnh hưởng đến hồ sơ của bạn. Xin hãy tham khảo thật kỹ trước khi tiến hành xin visa. Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận tư vấn visa của VisaTre.com để nhận được sự hỗ trợ và những thông tin về thị thực Thổ Nhĩ Kỳ phù hợp nhất.

Xem thêm: Dịch vụ visa của Visa Trẻ

2. Các lưu ý cần thiết khi xin Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

2.1. Bạn nên nộp visa bao lâu trước chuyến đi? Theo quy định của lãnh sự quán Thổ Nhĩ Kỳ, bạn có thể nộp đơn vào bất kỳ thời gian nào trước giờ lên đường. Tuy nhiên, để có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc xét visa cũng như, để bạn có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến đi của mình, chúng tôi khuyên bạn đên thực hiện việc này ít nhất 48 giờ trước giờ bay của bạn.

Bạn cũng cần lưu ý trong 1 vài trường hợp, hồ sơ có thể được xem xét lâu hơn dự kiến. Chính vì thế hãy chuẩn bị thật cẩn thận và đầy đủ tất cả những gì lãnh sự quán yêu cầu.

Xem thêm: Những điều khiến thời gian xét visa kéo dài

2.2. Bạn có thể ở lại lâu hơn thời gian mà visa cho phép không? Nếu bạn muốn lưu trú tại Thổ Nhĩ kỳ lâu hơn thời gian cho phép, bạn phải đến cơ quan cảnh sát gần nơi bạn lưu trú nhất để xin giấy phép lưu trú.

Xem thêm: Gia hạn visa

2.3. Bạn có thể xin visa on arrival (visa nhập cảnh tại sân bay) trong những trường hợp nào? Bạn có thể nộp đơn xin cấp visa loại này nếu là công dân của 1 trong những quốc gia được liệt kê sau đây: Antigua and Barbuda, Armenia, Úc, Áo, Bahamas, Bahrain, Barbados, Bỉ, Canada, Croatia, Dominica, Dominican Republic, Estonia, Greek Cypriot Administration of Southern Cyprus, Grenada, Haiti, Hồng Kông (BN(O)), Indonesia, Ireland, Jamaica, Latvia, Lithuania, Maldives, Malta, Mauritius, Mexico, Hà Lan, Na Uy, Oman, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Saint Lucia, Saint Vincent and the Grenadines, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ, Vương Quốc Anh

Xem thêm: Visa on arrival

Trên đây là 1 vài lưu ý cần thiết có liên quan đến việc xin visa Thổ Nhĩ Kỳ, để có được sự hỗ trợ tốt hơn, nắm bắt được những thông tin cụ thể cho từng trường hợp của mình, nhằm nâng cao tính vững chắc của hồ sơ, xin hãy liên hệ với bộ phận dịch vụ visa của Visa Trẻ.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Dịch vụ visa

Dịch vụ visa Châu Âu

Dịch vụ visa Schengen


3. Dịch vụ visa Thổ Nhĩ Kỳ của Visa Trẻ:

3.1. Tư vấn chính sách xét cấp visa: Các chính sách của Đại sứ quán (Lãnh sự quán) của Thổ Nhĩ kỳ được các nhân viên tư vấn của Visa Trẻ cập nhật liên tục, với mục đích nắm bắt được những thay đổi mới nhất. Các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với sự am hiểu của Visa Trẻ về các quy định tại Cơ quan Đại diện Ngoại giao Thổ Nhì Kỳ.

3.2. Phân tích hoàn cảnh và cung cấp giải pháp tốt: Các nhân viên tư vấn của Visa Trẻ sẽ tiếp cận và nắm bắt các thông tin của khách hàng một cách cụ thể và chi tiết nhất. Quá trình phân tích được thực hiện nghiêm túc và chuyên nghiệp, sau đó những lời khuyên hữu ích nhất sẽ được mang đến cho khách hàng.

3.3. Hoàn thiện hồ sơ giúp cho khác hàng: Bộ phận xử lý hồ sơ giàu kinh nghiệm của Visa Trẻ sẽ thực hiện quá trình xử lý một cách chuyên nghiệp nhất. Kết thúc quá trình xử lý, các khách hàng sẽ được mang đến một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và tốt nhất có thể. Rủi ro sẽ được hạn chế đến mức tối đa trong suốt quá trình xin visa Thổ Nhĩ kỳ diễn ra.

Xem thêm:

Dịch vụ dịch thuật

Hợp pháp hóa Lãnh sự

3.4. Hỗ trợ khách hàng trong quá trình nộp hồ sơ: Thời gian nộp hồ sơ tại Đại sứ quán (Lãnh sự quán) Thổ Nhĩ Kỳ có thể khiến cho các bạn căng thẳng. Chính vì thế, việc hỗ trợ khách hàng là điều cần thiết. Các nhân viên của Visa Trẻ sẽ luôn dõi theo và hỗ trợ các bạn trong thời gian nhanh chóng nhất có thể.

3.5. Tư vấn về quá trình phỏng vấn: Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Thổ Nhĩ Kỳ thường không yêu cầu các đương đơn trình diện thêm một lần nào khác để tham gia quá trình phỏng vấn chính thức (ngoại trừ những trường hợp đặc biệt). Tuy nhiên, trong quá trình nộp đơn các bạn có thể được đặt một số câu hỏi nhằm xác minh thông tin. Các câu hỏi này phải được trả lời nghiêm túc. Để giúp khách hàng vượt qua thời gian này trôi chảy nhất, VisaTre.com sẽ mang đến những lời tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin visa

Sai lầm cần tránh trong lúc phỏng vấn xin visa

Các câu hỏi phỏng vấn visa Mỹ

Thông tin trên đây được tổng kết với hy vọng giúp khách hàng hiểu được quá trình xin visa Thổ Nhĩ Kỳ, cùng chính sách xét cấp visa của quốc gia này một cách tổng quát nhất. Những thông tin này mang tính tham khảo và được cập nhật thường xuyên để các khách hàng nắm được các thay đổi mới nhất. Chúc các bạn xin visa nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ gặp được nhiều điều thuận lợi.

Cảm ơn vì đã lựa chọn VisaTre.com!

www.VisaTre.com
(Visa Trẻ)