Visa châu Mỹ — Xin visa các nước châu Mỹ, đặc biệt là Hoa Kỳ và Canada không phải đơn giản. Tuy nhiên, rủi ro bị từ chối có thể được giảm thiểu với việc chuẩn bị tốt hồ sơ, tự tin trả lời phỏng vấn, và trang bị 1 số kinh nghiệm về thị thực châu Mỹ. Xin tham khảo thông tin từ dịch vụ visa châu Mỹ của Visa Trẻ.

Bài viết này bao gồm các phần sau:

1. Danh sách tham khảo visa các nước Châu Mỹ

2. Vài lưu ý và lời khuyên về visa đi Châu Mỹ

3. Dịch vụ visa các nước Châu Mỹ của VisaTre.com


1. Danh sách tham khảo visa đến châu Mỹ


2. Vài lưu ý và các lời khuyên về visa Châu Mỹ

2.1. Chính sách visa không giống nhau: Nổi tiếng với các nên kinh tế lớn vào hàng bậc nhất thế giới, nhưng chính sách visa của các quốc gia châu Mỹ lại không hoàn toàn giống nhau. Một vài đất nước (Mỹ, Canada,…) quy định rất khắt khe trong lĩnh vực cấp visa cho người nước ngoài, trong khi đó một vài quốc gia khác lại thực hiện những chính sách cởi mở hơn. Do đó, các đươn đơn phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định tiến hành quá trình xin visa của mình.

Visa Mỹ - Visa Hoa Kỳ
Mỹ (Hoa Kỳ) – một trong những quốc gia châu Mỹ có chính sách visa đầy khó khăn (ảnh st)

2.2. Phỏng vấn trực tiếp: Một vài quốc gia ở Châu Mỹ điển hình như Hoa Kỳ và Canada bắt buộc các đương đơn phải tham gia vào buổi phỏng vấn trực tiếp tại cơ quan Lãnh sự của họ. Điều này đôi khi gây ra nhiều khó khăn cho các đương đơn. Tâm trạng, tác phong là một trong những yếu tố quan trọng mà Lãnh sự thường chú ý. Do đó, bạn cần phải chuẩn bị tâm lý thật vững vàng cùng tác phong ăn mặc phù hợp trước khi tham gia phỏng vấn.

Xem thêm: Các câu hỏi phỏng vấn visa Mỹ


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Dịch vụ làm visa

Dịch vụ visa châu Á

Dịch vụ visa châu Âu

Dịch vụ visa châu Úc

Dịch vụ visa châu Phi


3. Dịch vụ visa nhập cảnh vào các nước châu Mỹ của Visa Trẻ

Là một trong những đơn vị tư vấn visa đáng tin cậy, với kinh nghiệm dày dạng cùng sự nhiệt tình của các nhân viên tư vấn, VST xin cung cấp cho các bạn những dịch vụ sau đây với sự tin tưởng rằng có thể giúp các khách hàng thân thiết thực hiện được hành trình khám phá các vùng đất trên lục địa Châu Mỹ.

3.1. Tư vấn các thông tin mới nhất về lĩnh vực visa cùng với những chính sách của các cơ quan ngoại giao về xuất nhập cảnh.

3.2. Tổng hợp thông tin và đưa ra các nhận định về khả năng thành công trong việc xin visa của từng khách hàng cụ thể

3.3. Phân tích và cung cấp cho khách hàng phương pháp hữu hiệu nhất để tăng tính tin cậy của hồ sơ.

3.4. Cung cấp những thông tin chính xác nhất về những tài liệu cần thiết, đúng tiêu chuẩn nhất để có thể thực hiện hồ sơ trao cho Lãnh sự quán.

3.5. Hoàn thành toàn bộ hồ sơ xin visa theo đúng tiêu chuẩn mà từng Lãnh sự quán yêu cầu đương đơn.

3.6. Đại diện khách hàng (trong phạm vi quyền hạn của mình) trong suốt quá trình xin thị thực nhập cảnh.

3.7. Cung cấp các thông tin chính xác nhất, hữu ích nhất về buổi phỏng vấn trực tiếp hoặc gián tiếp của các Lãnh sự quán.

Quả thật xin visa để đến với các quốc gia thuộc Châu Mỹ không phải là một điều dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó bỏ thời gian tìm hiểu, phân tích, đồng thời chuẩn bị thật kỹ càng những gì mà Lãnh sự yêu cầu, cũng như thật tự tin trả lời đúng, chính xác những câu hỏi trong quá trình phỏng vấn thì việc có được visa đến 1 trong các nước ở vùng đất này cũng không phải là điều quá khó khăn. Hy vọng với những thông tin trên đây ít nhiều giúp ích được các khách hàng của Visa Trẻ trong quá trình thực hiện hồ sơ xin visa đến với lục địa này.

Chúc các bạn xin visa đi các quốc gia khu vực châu Mỹ gặp nhiều thuật lợi và có những chuyến đi tốt đẹp nhất trên lãnh thổ của ca1cc đất nước này!

VisaTre.com luôn hạnh phúc được phục vụ các khách hàng!

www.VisaTre.com
(Visa Trẻ)