Visa Colombia – Quá trình xin thị thực nhập cảnh vào quốc gia Colombia không quá phức tạp và mất nhiều thời gian; tuy nhiên, nếu những ai thiếu kinh nghiệm, hoặc không chuẩn bị kỹ lưỡng cũng có thể gặp phải những vướng mắc trong suốt quá trình xin giấy phép nhập cảnh vào quốc gia ở Nam Mỹ này. Visa Trẻ xin cung cấp 1 số thông tin hữu ích nhất về thị thực Colombia giúp bạn tránh khỏi kết quả không mong muốn.


Bài này bao gồm những nội dung sau đây

1. Hồ sơ xin visa đi Colombia

2. Những lưu ý lớn về visa vào Colombia

3. Thông tin đại sứ quán Colombia


1. Hồ sơ xin visa Colombia

Các đương đơn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa nhập cảnh Colombia, tuy nhiên sự thận trọng trong quá trình tập hợp giấy tờ, tài liệu để cung cấp cho cơ quan ngoại giao của quốc gia này là điều cần thiết. Bạn cần phải chú ý đến những thông tin mang tính chất cá nhân, công việc, sức mạnh tài chính cũng như mối ràng buộc của mình với đất nước mà bạn đang sinh sống.

Bên cạnh đó, tùy vào lý do bạn muốn đến Colombia là gì, mà lãnh sự quán sẽ yêu cầu những thông tin khác nhau. Dựa vào mục đích chuyến đi của mình, xin hãy lựa chọn 1 trong những bài viết sau đây để tìm hiểu rõ hơn về hồ sơ xin visa đi Colombia.

1.1. Hồ sơ xin visa du lịch Colombia

1.2. Hồ sơ xin visa thăm thân Colombia

1.3. Hồ sơ xin visa công tác Colombia

Để được hỗ trợ tận tình nhất từ phía Visa Trẻ xin hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn visa của VisaTre.com.

Tham khảo thêm:

– Dịch vụ visa của Visa Trẻ

2. Lưu ý khi xin visa Colombia

2.1. Phỏng vấn tại lãnh sự: Các cuộc phỏng vấn có thể được yêu cầu tùy theo từng trường hợp của đương đơn. Khi đó bạn cần phải chuẩn bị tâm lý cũng như tác phong để trả lời những câu hỏi của lãnh sự quán.
2.2. Thay đổi thông tin hồ sơ: Trong quá trình khai báo hồ sơ, bạn có thể gặp một số lỗi không nghiêm trọng như sai chính tả, người xin visa có thể gửi yêu cầu thay đổi thông tin đến lãnh sự quán trong thời gian 30 ngày.


Có thể bạn quan tâm:

– Dịch vụ visa Châu Á

– Dịch vụ visa Châu Âu

– Dịch vụ visa Châu Mỹ

– Dịch vụ visa Châu Úc

– Dịch vụ visa Châu Phi


2.3. Visa đã được cấp có thể bị hủy: Theo chính sách Visa có thể bị hủy trước hoặc sau khi cấp, thậm chí người được cấp visa có thể bị trục xuất ra khỏi lãnh thổ của Colombia nếu có bất kỳ dấu hiệu gian lận nhằm trốn tránh việc thực hiện các yêu cầu pháp lý dẫn đến sai lầm

3. Thông tin cơ quan ngoại giao Colombia tại Việt Nam

* Đại sứ quán Colombia

– Địa chỉ: 16 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Điện thoại: 04 3936 5318

– Số điện thoại: 04 39 36 53 18

– Số fax: 04 39 36 53 19

Hy vọng những thông tin VisaTre.com cung cấp trên đây có thể giúp các bạn trong suốt quá trình xin visa đến Colombia của mình. Để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất, thông tin đầy đủ nhất, xin hãy liên hệ với bộ phận dịch vụ visa của Visa Trẻ.

-Chúc các bạn khám phá Colombia thật sự vui vẻ!

www.VisaTre.com
(Visa Trẻ)