CNN – Quán cà phê lợn con – Một quán cà phê dành cho những chú heo con tại Nhật Bản có thể là một trong những ý tưởng táo, giữa làn sóng cà phê mèo đang thống trị đất nước này. Tuy nhiên, nó lại nắm bắt không ít sự chú ý của nhiều người, vì sự mới lạ và vẻ đáng yêu của những chú heo bé nhỏ.

“Migpig là tên của một quán cà phê, và cũng là nhà của nhiều chú heo con dễ thương vừa được khai trương vào tháng 3 tại Phường Meguro thuộc thành phố Tokyo, Nhật Bản.”

quán cà phê lợn con
Một số chú lợn con ngơ ngác trước ống kính của phóng viên (ảnh từ instagram.com/jpmipig/)

Người đại diện của Mipig cho biết rằng, quá cà phê này đang nuôi dưỡng nhiều chú heo bé nhỏ, xin đẹp. Tuy nhiên, khách hàng cần phải biết một điều rằng chúng không thuộc một giống heo tí hon nào mà đơn giản chỉ là những chú heo con của các loài heo bình thường. Trong tương lai, những bé hao đáng yêu sẽ phát triển và trở thành những chú heo cao lớn, khệ nệ.

quán cà phê lợn con
Môt chú lợn con dễ thương đang miệt mài uống sữa (ảnh từ instagram.com/jpmipig/) instagram.com/jpmipig/)

Mipig bắt đầu ý tưởng cua mình từ một nhóm gây quỹ cộng đồng “Camp-Fire” trong vùng, cùng giống như Kickstater hoăc GoFundMe.

quán cà phê lợn con
MiPig được bắt nguồn từ Camp-Fire (ảnh từ instagram.com/jpmipig/)

Người sáng lập ra quán cà phê này đã hy vọng có thể kêu gọi được 2 triệu yên cho dự án, tuy nhiên con số đạt được lại vượt mức đến hơn gấn đôi.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xin visa Nhật Bản


quán cà phê lợn con
Những chú heo con được chăm sóc cẩn thận tại MiPig (ảnh từ instagram.com/jpmipig/)

Những chú heo con thường được nuôi như thú cưng trong gia đình, đặc biệt là đối với những người nổi tiếng trên thế giới. Paris Hilton thường mang heo cưng của mình trong lúc cô rảo bước trên thảm đỏ. Tuy nhiên điều này lại không phổ biến tại Nhật Bản.

Bởi Lilit Marcus | từ CNN
www.VisaTre.com
(Visa Trẻ)